TUYỂN SINH
HỌC BỔNG

Chính phủ CSC tại Đại học Sư phạm Quảng Tây

Chính phủ CSC tại Đại học
Sư phạm Quảng Tây

Tại sao nên ứng tuyển Học bổng
Chính phủ CSC tại Đại học Sư phạm Quảng Tây

Tại sao nên ứng tuyển
Học bổng Chính phủ CSC tại
Đại học Sư phạm Quảng Tây

Trợ cấp phí sinh hoạt

Hệ Đại Học 2500 NDT/ tháng
Hệ Thạc Sĩ 3000 NDT/ tháng
Hệ Tiến Sĩ 3500 NDT/ tháng

Miễn học phí, ký túc xá

Học viên được hỗ trợ ký túc xá

Bảo hiểm y tế

400 NDT/ học kỳ, 800 NDT/ năm

Thông tin Học bổng

 • Hệ Đại Học – 4 năm học
 • Hệ Tiến Sĩ – 3 năm học
 • Hệ Thạc Sĩ – 2 năm học

Thời hạn nhận hồ sơ của trường là đến hết ngày 30/03, và hồ sơ bản cứng/bản điện tử phải nộp tới trường trước thời hạn này. Sau thời hạn nêu trên trường học từ chối nhận hồ sơ của ứng viên.

 • Ứng viên không phải người Trung Quốc, có sức khỏe tốt.
 • Ứng tuyển Hệ Đại Học: tốt nghiệp THPT, thành tích ưu tú, độ tuổi không quá 25 tuổi. Ứng tuyển Hệ Thạc Sĩ: tốt nghiệp cử nhân, độ tuổi không quá 35 tuổi. Ứng tuyển Hệ Tiến Sĩ: tốt nghiệp Thạc Sĩ, độ tuổi không quá 40 tuổi.
 • Yêu cầu trình độ tiếng trung: Hệ Thạc Sĩ chuyên ngành tiếng Trung cần HSK 5, chuyên ngành không phải tiếng trung cần HSK 4, Hệ Thạc Sĩ cần HSK 6.
 • Hồ sơ xét tuyển: GCE sẽ lo toàn bộ giấy tờ pháp lý liên quan đến du học của ứng viên.
  – Bản photo/ scan hộ chiếu
  – Hợp pháp hóa Lãnh sư “Bảng thành tích” hoặc “Bảng chứng minh học lực”
  – Viết bản kế hoạch học tập khi đi du học tại Trung Quốc (không dưới 800 chữ, sử dụng ngôn ngữ tiếng trung hoặc tiếng anh)
  – Bản photo “Giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài” và “Giấy xét nghiệm máu” do Cục Y Tế Dự Phòng cấp, kết quả báo cáo phải là bản tiếng anh đối với ứng viên du học trên 6 tháng tại Trung Quốc (Hãy mang theo bản gốc khi đến Trung Quốc du học), ứng viên phải điền đầy đủ chính xác các thông tin trong “Giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài”, trường hợp giấy khám sức khỏe không hợp lệ: điền thiếu thông tin và ảnh cá nhân, ảnh cá nhân dán trên giấy khám sức khỏe không có đóng dấu giáp lai, không có chữ ký của bác sĩ/bệnh viện

Tại sao bạn nên học Trường Sư Phạm Quảng Tây?

Tại sao nên học trường
Sư Phạm Quảng Tây?

Gray Minimalist Page Border A4 21 × 60 cm 21 × 75 cm 1366 × 500

Trường Đại Học Sư Phạm Quảng Tây là một trường đại học toàn diện với các tính năng đặc biệt của giáo dục, lọt TOP 100 các trường về ngành giáo dục giảng dạy, khoa học nghệ thuật, đồng thời thiết lập quan hệ trao đổi và hợp tác quốc tế.

Trường có thẩm quyền tiếp nhận các loại học bổng: “HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ CSC TRUNG QUỐC” do Bộ Giáo dục Trung Quốc trao tặng và “HỌC BỔNG KHỔNG TỬ” do Văn phòng Giáo dục Ngôn ngữ Trung Quốc và “HỌC BỔNG ASEAN” trao tặng chính quyền Quảng Tây. Trong 10 năm trở lại đây, trường tổng cộng tiếp nhận hơn 15.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia đến du học.

Đăng ký tư vấn

Bạn có thể để lại thông tin tại form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi tại hotline: 093 991 76880909 948 798 , địa chỉ: số 26 Đường 57A, Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM


Lý do bạn nên du học tại Trung Quốc?

du học Trung Quốc tiết kiệm chi phí

Chi phí hợp lý

Thấp hơn 20 – 30% so với các quốc gia khác

Du học Trung Quốc Thời hạn nhận hồ sơ nhanh chóng

Chất lượng

Chương trình đào tạo bài bản, chất lượng

5 1

Học bổng

Cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

Scroll to Top