Top 10 bài hát tiếng anh vỡ lòng cho trẻ

Thời đại công nghệ 4.0 cũng là lúc nhiều kênh truyền thông phương tiện ra đời. Đặc biệt phải kể đến sự phát triển của kênh youtube khi đây là ứng dụng được nhiều lượt người truy cập, từ người lớn cho đến trẻ em đều dễ dàng sử dụng chỉ với thao tác gõ tìm kiếm theo các cụm từ khóa.

Tiếng anh trẻ em
10 bài hát tiếng anh vỡ lòng cho trẻ

Danh sách Top 10 bài hát tiếng anh vỡ lòng cho trẻ

Với đối tượng là trẻ em thì việc lựa chọn những video có nội dung phù hợp đúng với lứa tuổi rất quan trọng. Và để được đồng hành cùng với các bậc cha mẹ.

Ngoại ngữ GCECenter đã xây dựng kênh học Tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 tuổi được truyền tải qua các bài hát hay là qua các câu chuyện, các tập phim hoạt hình ngắn,…với giai điệu vui vẻ, cùng nội dung mới mẻ giúp các con ngoài những giờ học căng thẳng sẽ có những khoản thời gian giải trí bổ ích. Ngoại ngữ GCECenter giới thiệu đến các cha mẹ cùng các con “Top 10 bài hát Tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ”

1. ABC Song

2.Color Song

3. If’s You’re Happy

4. Apple Song

5. How Is The Weather Song

6. Catch A Fish

7. Autumn Lullaby

8. Build A Snowman

9. Halloween Sounds

10. We Wish You A Merry Christmas

Đánh giá post

Đăng ký học thử, hỗ trợ tư vấn

Bạn có thể để lại thông tin tại form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi tại hotline: 093 991 76880909 948 798 , địa chỉ: số 26 Đường 57A, Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM

Scroll to Top