Sáu hoạt động thú vị để giúp trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng tiếng Anh

phát triển các kỹ năng tiếng Anh

Giúp con bạn thực hành tiếng Anh tại nhà với các hoạt động vui nhộn dành cho học viên nhỏ tuổi này. Các hoạt động của chúng tôi giúp phát triển các kỹ năng tiếng Anh chính, bao gồm đọc, viết, nghe và nói. Chúng cũng bao gồm các chủ đề và địa điểm mà con bạn quen thuộc, như sở thú, phòng khám bác sĩ và thư viện, để chúng cảm thấy có động lực học tập hơn.

Trò chơi là một cách tuyệt vời để giúp trẻ học các kỹ năng mới, xây dựng sự tự tin và thực hành tiếng Anh. Bất kể trình độ tiếng Anh của bạn là gì, chúng tôi có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể chơi cùng con mình. Nếu bạn không chắc con mình đang ở trình độ nào, hãy bắt đầu luyện tập bằng các hoạt động trước trình độ A1 . Nếu những điều này quá dễ, hãy thử các hoạt động ở cấp độ A1 hoặc các hoạt động ở cấp độ A2 .

1. Hát và Học

Ca hát là một cách tuyệt vời để giúp trẻ học từ mới. Nó cũng có thể giúp họ ghi nhớ ngôn ngữ mới và luyện phát âm. Với Sing and Learn , bạn có thể hát theo video, học từ mới và lặp lại bài hát bao nhiêu lần tùy thích. Mỗi bài hát cũng đi kèm với một bảng hoạt động mà bạn có thể tải xuống để giúp họ thực hành những gì đã học.

2. Nó là gì?

Nhanh chóng và thú vị, trò chơi trực tuyến Nó là gì? giúp cải thiện kỹ năng đọc của con bạn. Đọc tên của các con vật và xem chúng có khớp với bức tranh không nhé! Bạn cũng có thể giúp trẻ thực hành vốn từ vựng trong cuộc sống thực bằng cách yêu cầu trẻ gọi tên con vật hoặc đồ vật bằng tiếng Anh khi bạn đi dạo, ở siêu thị hoặc trong thư viện.

3. Thử các trò chơi luyện nghe trực tuyến

Nghe là một phần quan trọng của Chứng chỉ tiếng Anh GCECenter. Hoạt động cấp độ A2 của chúng tôi Công việc và việc làm yêu cầu học viên lắng nghe thông tin đơn giản và chọn câu trả lời từ các bức tranh. Với hình ảnh sống động, tươi sáng, những trò chơi nghe này truyền cảm hứng cho trẻ vui chơi trong khi học. Chúng tôi cũng có các hoạt động nghe dành cho trình độ tiền A1 ( Ở bãi biển ) và trình độ A1 ( Ở nhà ).

4. Hãy cho tôi biết những gì bạn có thể nhìn thấy

Thực hành các hoạt động nói ở nhà có thể giúp con bạn cảm thấy an toàn và xây dựng sự tự tin vì chúng sẽ không sợ mắc lỗi.

Một số hoạt động nói của chúng tôi, chẳng hạn như hoạt động ở trình độ A2 của chúng tôi Tại viện bảo tàng , yêu cầu con bạn so sánh hai bức tranh và nói về tất cả những điểm khác biệt mà chúng nhìn thấy. Học viên nhỏ tuổi cũng có thể thích vẽ một bức tranh của riêng mình. Để giúp họ thực hành tiếng Anh, hãy yêu cầu họ mô tả những thứ trong bức tranh của chính họ và sử dụng từ điển để tra từ mới.

5. Chơi giáo viên

Bạn đang tìm cách cải thiện khả năng đánh vần tiếng Anh của con mình? Viết một danh sách các từ tiếng Anh mà con bạn biết nhưng thay đổi chính tả. Sau đó, yêu cầu họ sửa bài làm của bạn như một giáo viên. Chúng tôi cũng có một hoạt động đánh vần trực tuyến dành cho Người mới bắt đầu Pre A1, Phần thân , trong đó người học phải tạo ra các từ từ các chữ cái với sự trợ giúp của một số hình ảnh tươi sáng, vui nhộn!

6. Làm ô chữ thần kỳ

Đôi khi, có nhiều hơn một cách để mô tả một người hoặc đối tượng. Những từ mô tả này được gọi là tính từ. Để giúp con bạn học các từ mô tả nhiều hơn, tại sao không tạo ra một hộp từ kỳ diệu?

Đặt các từ tiếng Anh mới vào ô và chọn ngẫu nhiên mỗi ngày để giúp trẻ học từ mới. Bạn cũng có thể cho con mình thử hoạt động trực tuyến cấp độ A2 này . Hoạt động này yêu cầu học viên cho biết mô tả có đúng hay không.

Khám phá thêm các hoạt động dành cho học viên nhỏ tuổi và tìm sự hỗ trợ dành cho phụ huynh trên trang web của chúng tôi.

Đánh giá post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top